GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH STARTUP FUNDING CAMP 2018

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH STARTUP FUNDING CAMP

STARTUP FUNDING CAMP là chương trình phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mang tầm cỡ quốc gia đầu tiên. Chương trình được trực tiếp Trung Ương (Chính phủ) mà đại diện là Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Tham dự vào chương trình, các nhóm/ công ty khởi nghiệp sẽ được tiếp cận với nguồn lực tốt nhất trong cả nước. Đó là chuyên gia hàng đầu, nguồn vốn đầu tư không giới hạn, mạng lưới doanh nghiệp, đối tác khắp cả nước. Chương trình chính là bệ phóng cho những Khởi nghiệp mang tầm vóc quốc gia trong tương lai.

SFC năm đầu tiên được tổ chức với chủ đề: “JUMPING TO 4.0 – Tự động hóa và Dữ liệu thông minh”. Ứng dụng nền tảng công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh nhằm tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất. Đồng thời nhấn mạnh những công nghệ đang và sẽ có tác động lớn nhất là công nghệ in 3D, công nghệ sinh học, công nghệ vật liệu mới, công nghệ tự động hóa, người máy,… KAIO Communications là một trong những đơn vị đồng tổ chức chương trình này.

Những sự kiện chính trong chương trình “Startup Funding Camp”

15/11/2018 (Vòng hồ sơ): Thu hút hơn 100 startups đăng ký tham dự

(19/11/2018 – 23/11/2018) Vòng tư vấn: 16 đội xuất sắc nhất tham dự chuỗi Huấn luyện – cố vấn

19/11: Huấn luyện kỹ năng Pitching Deck và hoạt động Design thinking về “Kỹ thuật phát triển sản phẩm và nghiên cứu khách hàng”. Khóa huấn luyện được kiểm chứng bởi ĐH Stanford dưới sự phụ trách của đối tác chương trình – ThinkZone.

20-21/11: Các đội thi trong vòng 2 tương tác, trao đổi những mối quan tâm và vấn đề riêng của doanh nghiệp. Phần tư vấn 1-1 với các mentors diễn ra trong trong 40 phút.

23/11: Pitching Showcase và Networking Lunch

– 16 startups tham gia trình bày kế hoạch khởi nghiệp trước BGK. 10 đội xuất sắc nhất sẽ được đi tiếp vào vòng chung kết tổ chức tại Đà Nẵng.

– Sau khi kết thúc showcase, các startup được mời tham dự bữa ăn trưa. Đây là dịp kết nối với BGK và các mentor đã tham dự vòng tư vấn.

27/11: Ngày hội gọi vốn

Phiên gọi vốn công khai (Public Pitch Round). Các startup thuyết trình về kế hoạch startup với Ban Giám khảo và các nhà đầu tư, khán giả. Phiên gọi vốn riêng (Private Pitch Round). Các startup cùng các nhà đầu tư sẽ thảo luận chuyên sâu về kế hoạch startup và khoản đầu tư. Gala Dinner và Lễ trao giải vòng chung kết SFC – Chương trình hội tụ các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, các chuyên gia, doanh nhân thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp với những chủ đề bàn luận hấp dẫn về SFC nói riêng và khởi nghiệp nói chung.
– Lễ trao giải cho 3 startup xuất sắc nhất của SFC 2018 – Jumping to 4.0

28/11:
Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ I, năm 2018

Là kênh trao đổi giữa trí thức trẻ trong và ngoài nước về sứ mệnh, tầm nhìn, vai trò và khả năng đóng góp của đội ngũ trí thức trẻ Việt trong công cuộc kiến thiết và phát triển đất nước

29/11:

Diễn đàn “Thủ tướng Chính phủ đối thoại về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Diễn đàn để các thành phần của Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (bao gồm các doanh nghiệp khởi nghiệp ĐMST, các nhà đầu tư, các chuyên gia, cố vấn khởi nghiệp ĐMST) đưa ra các đề xuất, sáng kiến, giải pháp, đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST quốc gia.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật thông tin tại Website và Fanpage KAIO Communications.

Để lại bình luận